số 5 đội tuyển việt nam là ai Hướng dẫn về cá cược bóng rổ đại học NCAA hợp pháp, Mẹo điên rồ tháng 3 và chiến lược hồ bơi

Trong nhiều năm, March Madness đã cung cấp cho người hâm mộ bóng rổ đại học với vô số kỷ niệm đáng kinh ngạc. Tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, có lẽ ký ức đó là con sói nhà nước NC của Jim Valvano làm đảo lộn The Mighty Phi Slama Jama Houston Cougars vào năm 1983. Có lẽ đó là trận chung kết khu vực Epic 1992 ở Philadelphia khi Christian Laettner bắt gặp, đã rê bóng, biến thành một trong những Hầu hết những người nhảy mang tính biểu tượng trong lịch sử bóng rổ. Hoặc có thể nó là Bryce Bryce Drew, người đánh chuông nổi tiếng năm 1998 sẽ nâng cha mình là những người thập tự chinh Valparaiso 13 hạt giống của anh ta trên Ole Miss Rebels chỉ với 2,5 giây còn lại và quả bóng ở phía đối diện của sàn nhà.

Nếu bất kỳ khoảnh khắc nào trong số những khoảnh khắc này là từ trước thời của bạn, những kỷ niệm giải đấu đầu tiên của bạn có thể bao gồm Carmelo Anthony dẫn dắt Jim Boeheim's Syracuse Orange vào danh hiệu đầu tiên và duy nhất của chương trình vào năm 2003. hoặc đó có thể là sự trở lại của Bruce Weber và sự trở lại 15 điểm gây sốc của họ Được dẫn dắt bởi Deron Williams chống lại Arizona trong Elite Eight 2005. Hoặc có thể đó là các đội Florida được tải, dẫn đầu là Joakim Noah và HC Billy Donovan, đã giành được các danh hiệu trở lại vào năm 2006 và 2007. Và ai có thể quên những đội Butler đã thua các trò chơi vô địch năm 2010 và 2011 trong thời trang đau lòng với Brad Stevens và Gordon Hayward ở vị trí lãnh đạo ?!

Gần đây nhất, chính Tony Bennett, Miracle Virginia Cavaliers đã gây sốc cho thế giới thể thao bằng cách giành danh hiệu 2019 sau khi trở thành đội đầu tiên trong lịch sử thua một hạt giống 16 trong giải đấu trước đó. Đáng xứng đáng như vậy, đội đó sẽ vẫn là nhà vô địch bảo vệ trong gần hai năm, sau khi đại dịch COVID-19 đang diễn ra dẫn đến việc hủy bỏ giải đấu NCAA 2020. Sau sự trở lại rất được mong đợi của giải đấu vào năm 2021, Scott Drew, Baylor Bears đã mang đến một trong những màn trình diễn cuối cùng chiếm ưu thế nhất trong lịch sử và giờ đây sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ như là hạt giống hàng đầu trong khu vực phía Đông năm nay.

Nếu bạn chỉ chú ý đến bóng rổ đại học một vài ngày trước khi giải đấu và chọn khung của bạn dựa trên màu sắc đồng nhất hoặc sự hung dữ của linh vật, thì hướng dẫn này là dành cho bạn. Nếu bạn là một người đứng đầu nghiêm túc, người dành hàng giờ mỗi tuần để tìm kiếm những tân binh mới nhất hướng đến trường cũ của bạn, đếm ngược ngày cho đến nửa đêm điên rồ và ghi nhớ cuộc thăm dò Top 25 mới nhất trong vòng vài phút sau khi phát hành, thì điều này Hướng dẫn là cũng dành cho bạn. Hãy cùng khám phá tất cả những gì cần biết về giải đấu bóng rổ nam NCAA 2022 và cách Đặt cược hiệu quả trên các trò chơi tại một cuốn sách thể thao pháp lý gần bạn.

Top March Madness Sports

Đặt cược $ 10, nhận $ 160 miễn phí

4.5
Đọc bài đánh giá
 • Đặt cược $ 10 vào vòng 1, nhận $ 160
 • Ưu đãi độc quyền của March Madness
 • Nj, in, co, tn, wv, ia, va, mi
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

Đặt cược $ 10, nhận $ 150 miễn phí

4.6
Đọc bài đánh giá
 • Mã khuyến mãi: Handlemm
 • NCAA Tourney độc quyền
 • CO, IL, IN, IA, MI, NJ
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

Đặt cược không có rủi ro $ 2021

4.2
Đọc bài đánh giá
 • Mã khuyến mãi: Handlerf
 • Độc quyền cho CO, IN, MI, TN, VA
 • Người cọt cá nhân có kinh nghiệm nhất
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

2022 Lịch trình giải đấu NCAA và chi tiết

Giải đấu NCAA 2022 sẽ là một giải đấu rất đặc biệt, vì nó trở lại hình thức thông thường lần đầu tiên kể từ mùa bóng rổ đại học 2018-19. Sau khi bỏ lỡ sự kiện hoàn toàn do đại dịch Covid-19 vào năm 2020, giải đấu NCAA trở lại vào năm 2021 với một chút xoắn. Không có người hâm mộ nào được phép tại bất kỳ trò chơi nào và giải đấu được tổ chức nghiêm ngặt tại bang Indiana trái ngược với các địa điểm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Bốn người đầu tiên được tổ chức vào tối thứ Năm, và cuối tuần khai mạc của giải đấu bắt đầu vào thứ Sáu và diễn ra đến thứ Hai. Elite 8 thậm chí đã được tổ chức vào thứ Hai và thứ Ba! Nhìn lại, thật không thể tin được rằng chúng tôi đã vượt qua những thời điểm đó.

Nhưng tất cả những điều đó hiện đang ở trong tầm nhìn phía sau khi chúng ta được thiết lập để trở lại một trong những sự kiện lớn nhất trong tất cả các môn thể thao, đã chơi chính xác như thế nào mà nó có nghĩa là được chơi. Từ bốn người đầu tiên ở Dayton đến Final Four ở New Orleans, chúng tôi đã đưa bạn đến với tất cả các chi tiết. Dưới đây là lịch trình giải đấu NCAA 2022 chính thức:

Bốn đầu tiên - Dayton, Ohio

Thứ ba, ngày 15 tháng 3Thứ Tư, ngày 16 tháng 3 -Dayton cũng trở lại giải đấu NCAA, với lịch trình đóng gói trên Tap cho các trò chơi chơi. Texas A & M-CC sẽ bắt đầu hành động vào tối thứ ba lúc 6:40 chiều ET chống lại Texas Southern, sau đó là Indiana tham gia Wyoming trong trận chiến 12 hạt giống lúc 9:10 tối ET.

Vào thứ Tư, anh hùng quê hương Wright State Raiders sẽ mất chưa đến 20 phút đi xe tới UD Arena, nơi họ sẽ tham gia Peter Kiss và Bryant Bulldogs của anh ấy lúc 6:40 PM ET. Theo Wright State vs Bryant, nó sẽ là Notre Dame chiến đấu với Ailen khi thực hiện trận chiến với Hiệp sĩ Scarlet Rutgers lúc 9:10 tối ET. Tất cả bốn trò chơi đầu tiên sẽ được phát sóng trên Trutv.

Vòng đầu tiên - các địa điểm khác nhau

Thứ năm, ngày 17 tháng 3Thứ Sáu, ngày 18 tháng 3 - Có lẽ phần hay nhất về giải đấu NCAA trở lại hình thức ban đầu là tất cả các tiểu bang, trang web và đấu trường khác nhau được sử dụng để tổ chức các trò chơi trên toàn quốc. Các trò chơi vòng một và vòng thứ hai sẽ diễn ra tại Indianapolis, Buffalo, Portland, Fort Worth, Pittsburgh, Greenville, San Diego và Milwaukee. Hành động này sẽ bắt đầu vào chiều thứ năm lúc 12:15 chiều ET với hạt giống Michigan hạt giống thứ 11 tham gia vào Rams bang Colorado hạt giống thứ 6.

Vòng thứ hai - các địa điểm khác nhau

Thứ Bảy, ngày 19 tháng 3Chủ nhật, ngày 20 tháng 3 - Vòng 32 sẽ diễn ra trong cùng tám thành phố được liệt kê ở trên và sẽ ra vào khoảng giữa trưa ngày thứ Bảy, ngày 19 tháng 3.

Sweet 16 - San Antonio, San Francisco, Chicago, & Philadelphia

Thứ năm, ngày 24 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 25 tháng 3 - Cả Sweet 16 và Elite Eight sẽ được thiết lập tại bốn thành phố lớn nhất của đất nước chúng ta: San AntonioThì TexasThì San Francisco, California, Chicago, Illinois và Philadelphia, Pennsylvania.

Elite Eight - San Antonio, San Francisco, Chicago, & Philadelphia 

Thứ Bảy, ngày 26 tháng 3Chủ nhật, ngày 27 tháng 3 - Các đấu trường được chọn cho mỗi thành phố chủ nhà như sau: Trung tâm AT & T ở San Antonio, Trung tâm Chase ở San Francisco, Trung tâm United ở Chicago và Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia.

Final Four - New Orleans, Louisiana

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 - Final Four sẽ diễn ra tại Caesars Superdome ở New Orleans, Louisiana, đánh dấu địa điểm lần thứ sáu tổ chức sự kiện này. Thành phố Final Final Four được gắn liền với Louisville, Kentucky cho nhiều thứ ba trong lịch sử giải đấu. Thành phố Kansas giữ kỷ lục với chín, trong khi thành phố New York không quá xa so với bảy dưới vành đai của nó.

Trò chơi vô địch - New Orleans, Louisiana

Thứ Hai, ngày 4 tháng 4 - Giải vô địch quốc gia được thiết lập để tắt vào lúc 9:20 tối ET, theo thông thường.

Xem trước vòng một, chọn người ngủ và chiến lược khung

Bây giờ bạn đã biết lịch trình, hãy để Lôi đi qua một vài trận đấu vòng một hấp dẫn. Sau đó, chúng tôi sẽ chọn ba đội (tất nhiên là không có 1 hạt giống) có thể giành được tất cả, hoặc ít nhất là lọt vào Final Four. Cuối cùng, chúng tôi sẽ thảo luận về một vài chiến lược để giành được nhóm khung của bạn.

3 trận đấu vòng một hấp dẫn

Vòng đầu tiên có thể không có mức độ hiệu suất cao nhất, nhưng nó chắc chắn có sự phấn khích tổng thể nhất. Từ mẹo đầu tiên trong ngày đến hết trận đấu cuối cùng hơn 12 giờ sau đó, hai ngày đầu tiên của giải đấu luôn rất thú vị. Một số trò chơi tốt hơn những trò chơi khác, mặc dù. Chỉ có những người hâm mộ khó tính của một hạt giống 1 hoặc những người đặt cược vào họ để bao phủ cây gậy lây lan xung quanh để xem đội của họ có thắng 24 hay 27 so với 16 hạt giống không. Và vâng, một hạt giống 16 đã đánh bại 1 hạt giống vào năm 2018, nhưng hầu hết thời gian trò chơi không có gì thiếu. Dưới đây là ba trò chơi vòng một hay nhất, theo ý kiến ??khiêm tốn của chúng tôi:

Trung Tây - (4) Providence so với (13) Bang Nam Dakota - Bắt đầu mọi thứ trong cửa sổ sớm của Slate Thứ Năm là một trận đấu đáng kinh ngạc giữa các tu sĩ Providence của Ed Cooley, và Eric Henderson, nóng bỏng của bang South Dakota. Kết thúc giải đấu Summit, Jackrabbits đang giữa một chuỗi 21 trận thắng sau khi kết thúc mùa giải bất bại trong trận đấu hội nghị. Được dẫn dắt bởi siêu sao học sinh năm hai Baylor Scheierman và tiền đạo cao cấp Douglas Wilson, bang South Dakota tìm kiếm chiến thắng giải đấu đầu tiên của họ kể từ năm 2013 và lần đầu tiên của họ dưới thời Henderson. Providence trở lại với điệu nhảy lần đầu tiên kể từ năm 2017-18, dẫn đầu là trung tâm cao cấp Nate Watson, Al ‘The Closer, Durham, và Super-Sub Jared Bynum ra khỏi băng ghế dự bị. Nhóm phi thường này đã đạt được một tầm cao mới bằng cách đảm bảo danh hiệu Big East đầu tiên của Providence, và giờ đây sẽ tìm cách giữ cho phép thuật diễn ra trong cuộc tranh luận. Nhưng thật không may cho Cooley và Company, trận đấu này chỉ là ví dụ thứ ba trong lịch sử giải đấu, trong đó một hạt giống 4 được ưa chuộng bởi 3 điểm hoặc ít hơn so với 13 hạt giống trong vòng đầu tiên. Cả hai lần điều này xảy ra, 13 hạt giống đã giành chiến thắng trong trò chơi hoàn toàn. Providence đã mở tại -1,5 cho trò chơi Thứ Năm và hiện được liệt kê ở mức -2 tại hầu hết các môn thể thao.

Tây - (7) bang Michigan so với (10) Davidson - Nếu có một điều mà Ủy ban Giải đấu NCAA yêu thích, thì đó là một cốt truyện hay. Trận đấu này giữa Bob McKillop, Davidson Wildcats và Tom Izzo, Michigan, Spartans chính xác là như vậy và sau đó là một số người, nhờ Davidson Guard và cựu đội trưởng MSU Foster Loyer. Loyer đã chơi cho Izzo, Spartans từ 2018-21 trước khi vào cổng thông tin chuyển nhượng trong quá khứ sau khi Tyson Walker, đến East Lansing. Loyer cần một ngôi nhà mới rất tệ và có vẻ như anh ta đã lựa chọn đúng, khi người bảo vệ cơ sở đạt đến mức cao trong sự nghiệp, rebound, hỗ trợ và đánh cắp mỗi trận đấu trong khi bắt đầu 27 trận đấu cho một đội Davidson được bôi dầu tốt đã kết thúc trên đỉnh Atlantic 10 bảng xếp hạng. Đối với bang Michigan, họ sẽ tìm cách làm hỏng trò chơi trả thù tiềm năng của đội trưởng trước khi không tiến vào giải đấu năm ngoái. Sparty, trận thua trước UCLA trong trận đấu trong trận đấu đã đánh dấu mùa đầu tiên của họ mà không có chiến thắng giải đấu kể từ 2015-16, khi họ thua Middle Tennessee trong vòng đầu tiên với tư cách là 2 hạt giống. Vegas đang dự đoán một tác phẩm kinh điển trong phần này, vì bang Michigan đã mở như một yêu thích ngắn 1,5 điểm và từ đó đã chuyển xuống một trò chơi chọn, với cả hai bên được liệt kê ở mức -110 trên Moneyline.

Nam-(7) Bang Ohio so với (10) Loyola-Chicago - Tại thời điểm này, Chị Jean và Loyola Chicago Ramblers yêu quý của cô đồng nghĩa với giải đấu March và NCAA. Sau khi lọt vào Final Four vào năm 2018 thông qua một trong những trận đấu vĩ đại nhất và thú vị nhất trong lịch sử giải đấu, Ramblers đã trở lại mùa trước và thắng thêm hai trận đấu, làm đảo lộn 1 hạt giống Illinois trong quá trình này. Được dẫn dắt bởi HC mới Drew Valentine sau khi Porter Moser, khởi hành đến Oklahoma, Ramblers đã hoạt động trở lại lần thứ ba trong bốn giải đấu cuối cùng. Lucas Williamson siêu thành phố là đội bóng hàng đầu và chỉ có người chơi chỉ xuất hiện trong cả ba chuyến đi đến điệu nhảy, Chị Jean đã loại trừ. Số đối diện của Ramblers, sẽ không ai khác ngoài Buckeyes bang Ohio, người rất muốn lật trang trên giải đấu năm ngoái sau khi trở thành đội thứ 9 trong lịch sử rơi xuống 15 hạt giống trong vòng đầu tiên. Nhưng không cần phải lo sợ cho đội hình Chris Holtmann, vì Max Abmas và Oral Roberts sẽ theo dõi ở nhà sau khi không bảo vệ danh hiệu Summit League của họ. Đối với Holtmann, giải đấu 2022 đánh dấu sự xuất hiện thứ tư của anh trong bốn nỗ lực có thể kể từ khi trở thành người đứng đầu ở Columbus, tuy nhiên bang Ohio vẫn chưa ra khỏi cuối tuần mở màn trong khoảng thời gian đó. Sau một cặp trận thua vòng thứ hai trong năm 2018 và 2019, sau đó là năm ngoái, Fiasco bằng miệng của Roberts Roberts, đó là thời gian để đưa lên hoặc đóng cửa cho Buckeyes. Loyola Chicago hiện đang được yêu cầu 1 điểm tại hầu hết các môn thể thao.

Ba trận đấu vòng một tuyệt vời khác:

 • Tây - (8) Boise State so với (9) Memphis
 • Đông - (7) Bang Murray so với (10) San Francisco
 • Trung Tây - (7) USC so với (10) Miami (FL)

Ba người ngủ

Hạt số 1 là các đội hàng đầu vì một lý do. Họ đã chơi tốt nhất trong mùa giải thông thường và là những đội có khả năng nhất để giành được tất cả. Nhưng mọi đội trong giải đấu có thể có một ngày nghỉ và cuối cùng thua. Đó là lý do tại sao giải đấu rất thú vị. Dưới đây là ba đội hạt giống không có đầu tiên có cơ hội tốt nhất để lọt vào Final Four:

(4) Illinois - Hãy để đối mặt với nó, Illinois đã bị tiêu diệt ngay từ đầu sau khi vẽ Chị Jean Jean Loyola Chicago Ramblers với tư cách là 8 hạt giống ở khu vực Trung Tây của khung năm ngoái. Sau khi thất bại trong quá trình mở cửa vào cuối tuần khai mạc với tư cách là một hạt giống 1, giờ đây, áp lực đối với Brad Underwood và Illini hạt giống thứ 4 của anh ấy để thực hiện một cuộc chạy sâu trong thời gian này. Con đường của họ đến Final Four là một cách dễ dàng, nhưng khả năng chắc chắn là có. 

Nếu Illinois quản lý để vượt qua Chattanooga MOC có đầu óc phòng thủ trong trận mở màn giải đấu của họ, thì họ sẽ phải đối mặt với một người phòng thủ khác trong vòng sau: Houston Cougars. Nhóm Kelvin Sampson, đã lọt vào vòng bốn mùa trước, để lại cánh cửa mở rộng cho một cuộc buồn bã đầu năm nay. Illinois chắc chắn có hỏa lực tấn công để phù hợp với sự kiên trì phòng thủ của Houston, được dẫn dắt bởi một vòng quay bảo vệ cao cấp mạnh mẽ của Trent Frazier, Jacob Grandison, Da Muffmonte Williams và Utah chuyển Alfonso Plummer. Điều đó không đề cập đến Kofi Cockburn vĩ đại, một người lớn chiếm ưu thế với các tháp khung 7 feet trên mọi người chơi trong đội hình Houston, bên ngoài tiền đạo cao cấp 6-11 và UConn chuyển Josh Carlton. Nếu Illinois có thể tận dụng tối đa sinh viên năm thứ hai hào nhoáng của Andre Curbelo và Coleman Hawkins trong trận đấu này, hãy nhìn ra.

Nếu Illinois có thể chăm sóc Cougars, con đường của họ đến Final Four trở nên thực tế hơn rất nhiều. Arizona Wildcats hùng mạnh có thể sẽ chờ đợi họ trong The Sweet 16 trong trận tái đấu từ tháng 12, một trò chơi mà Arizona đã giành được 83-79 tại Champaign. Illinois dẫn đầu tới 13 điểm trước khi các bánh xe rơi xuống để kết thúc một nửa và phần còn lại của trò chơi, cho thấy họ có khả năng chạy nó với Wildcats. Nếu họ có cơ hội chơi chúng một lần nữa, hãy mong đợi nỗ lực của cả cuộc đời.

Illinois là đội Big Ten duy nhất khác ngoài Wisconsin kết thúc với thành tích trên đường trên 0,55 (7-4), mang lại hy vọng cho người hâm mộ Illini ở mọi nơi mà đội hiện tại của họ được xây dựng để chạy.

(6) Texas -HC Chris Beard đã gây sốc cho thế giới bóng rổ đại học khi anh rời Texas Tech trong cuộc đua tranh cho đối thủ trong bang Longhorns sau khi xây dựng chương trình và dẫn dắt Red Raiders đến trò chơi vô địch NCAA 2019. Khi chuyển đến Austin, Beard đã trở lại trường cũ của mình và mang theo một loạt các chuyển nhượng tài năng với anh ta. Timmy Allen (Utah), Marcus Carr (Minnesota), Christian Bishop (Creighton), Dylan Disu (Vanderbilt), và Devin Askew (Kentucky) Jones, Courtney Ramey, Jase Febres, và tiền đạo Brock Cickyham. Nhóm này đã dành khá nhiều thời gian để lưới, nhưng giờ đây sẽ có một cơ hội có giá trị để chứng minh rằng họ có thể làm việc như một nhóm và thực hiện một cuộc chạy đua. UMS chuyển Tre Mitchell rời đội vào cuối mùa giải thường xuyên về những lo ngại với thời gian chơi của anh ấy, khiến nhóm hiện tại có kích thước thấp hơn một chút nhưng có nhiều sự kiên định và kiên trì hơn rất nhiều.

Trong số các nhà lãnh đạo đội của NCAA về các điểm được phép mỗi trận đấu, Texas là chương trình cao cấp duy nhất trong giải đấu để phá vỡ Top 10. San Diego State, Houston và Vermont là các đội giải đấu khác được giới thiệu trong top 10, với cũ của Beard trước đây Đội leo ở vị trí 11. Với điều đó đã được nói, Texas chỉ cho phép 59,6 điểm mỗi trận trong mùa giải, và đang làm như vậy chống lại sự cạnh tranh hàng đầu trong cả nước. Quốc phòng giành giải vô địch, hoặc ít nhất là các trận đấu vòng một-và Texas không gặp vấn đề gì khi chăm sóc Virginia Tech Hokies có khả năng trong vòng 1, người đã tập hợp để giành chiến thắng trong giải đấu ACC bằng cách chiến thắng bốn trận trong bốn ngày. Nếu Texas quản lý để tiến lên, họ có thể sẽ đối đầu với Purdue Boilermakers, một chương trình tên tuổi khác đã đấu tranh trong giải đấu mặc dù có thành công mạnh mẽ trong mùa giải thông thường. Purdue hoàn toàn không phải là một rào cản cho Longhorns và nếu họ chơi hết khả năng của mình, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi gặp phải Matt Painter, người đã rơi vào vòng đầu tiên ở Bắc Texas có nghĩa là Green trong giải đấu năm ngoái.

Nói về những lối thoát sớm, Texas cũng bị nảy trong vòng đầu tiên của giải đấu NCAA 2021, rơi vào Abilene Christian sau một cặp ném miễn phí thứ hai cuối cùng của Joe Pleasant. Nhưng đó là Shaka Smart, Longhorns, và bây giờ Chris Beard và sơ yếu lý lịch giải đấu ấn tượng của anh ấy giữ triều đại. Chỉ dựa trên kết quả của năm ngoái, chỉ có thể dự kiến ??Texas sẽ trả lại và gây ra một số thiệt hại trong khoảng thời gian này.

(11) Michigan - Ở đó, luôn luôn có một chương trình lẻn vào giải đấu, bị chỉ trích công khai vì đã thực hiện nó khi họ có thể không nên có, và theo dõi tất cả bằng cách thực hiện một cuộc chạy sâu. Năm nay, nhóm đó không ai khác ngoài những kẻ lừa đảo Michigan Scrappy. Michigan đã gây sốc cho thế giới vào Chủ nhật bằng cách không chỉ nhận được giá thầu tự động mà còn tránh được bốn người đầu tiên ở Dayton. Chỉ mới 17-14 tuổi, nhiều người tin rằng Wolverines đã được định sẵn cho một trò chơi chơi, nếu họ thực hiện việc cắt giảm. Thay vào đó, các đội bong bóng Big Ten Indiana và Rutgers đã bị kết án với số phận mà Michigan đã tránh được.

Trên giấy tờ, Michigan có một đội hình chất lượng. Họ đã trải qua chấn thương, bệnh tật và thậm chí các vấn đề đình chỉ trong suốt mùa giải thông thường, đó có thể là lý do tại sao ủy ban cắt giảm họ một số sự chậm chạp liên quan đến hồ sơ tổng thể kém của họ. Người đàn ông lớn, Hunter Dickinson là gương mặt của hoạt động của HC Juwan Howard, với người bảo vệ cao cấp lâu năm Eli Brooks và ven biển Carolina chuyển Devante Jones thực hiện hầu hết các Wolverines. Nhưng có lẽ phần quan trọng nhất trong thành công của Wolverines là sinh viên năm nhất Caleb Houstan, bugi vô danh có thể nâng Michigan lên một cấp độ khác khi anh ta bắn trúng. Houstan đã làm lu mờ hai chữ số trong việc ghi được 16 lần trong mùa giải này. Trong 16 trận đấu đó, Michigan có thành tích 11-5. Trong các trò chơi nơi Houstan bị giữ dưới 10 điểm, Wolverines là 6-9. Cả Houstan và sinh viên năm nhất Moussa Diabate đều có thể cung cấp cho Wolverines một sự tăng thêm và có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng như một hạt giống 11.

Hành trình của họ bắt đầu vào thứ năm lúc 12:15 chiều ET chống lại một đơn vị Rams của bang Colorado có tính năng của Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Mountain West, David Roddy. Tại 6 trận5, Roddy và bạn diễn Isaiah Stevens (6 trận0) có thể thiếu quy mô để cạnh tranh với một đội Michigan tự hào có năm cầu thủ ít nhất 6 trận7 hoặc cao hơn trong số những người ghi bàn hàng đầu hàng đầu của họ. Kể từ năm 2010, trận đấu 6 so với 11 cũng giống như bất kỳ cặp đôi nào khác, với 11 hạt giống thực sự giữ một kỷ lục chiến thắng trong khoảng thời gian đó (23-21 so với 6 hạt giống). Như thể trận đấu này đã không đủ khó khăn cho CSU, Rams 6 hạt đã mở ra dưới dạng 2,5 điểm so với Wolverines 11 hạt. Trong lịch sử giải đấu, 11 hạt giống được ưa chuộng bởi ít nhất 2 điểm trở lên giữ một kỷ lục 5-0 hoàn hảo, cả hai đều thẳng và chống lại sự lây lan, giành được từng trường hợp từ bảy hoặc nhiều hơn. Nó có một kịch bản ác mộng cho Rams, và một kịch bản mà Michigan phải tận dụng.

Nếu Michigan quản lý để có được vòng mở màn, họ có thể nhìn chằm chằm vào mặt Tennessee, sau đó là Villanova, Loyola Chicago hoặc đối thủ lâu năm bang Ohio. Michigan phải đối mặt với cả Villanova và Loyola Chicago trong Final Four 2018, thiết lập những gì có thể là một trận tái đấu Juicy nếu họ băng qua một trong hai đội một lần nữa. Nếu Wolverines có thể đào sâu và vượt qua bang Colorado và Tennessee đến Sweet 16, thì bầu trời là giới hạn cho nhóm trẻ Juwan Howard.

Ba đội ngủ tiềm năng khác:

 • (3) Tennessee
 • (5) UConn
 • (8) Bang San Diego

Chiến lược khung điên cuồng tháng ba

Dưới đây là một vài chiến lược để thống trị cuộc thi khung văn phòng của bạn và giành được một số tiền mặt:

 • Chọn một số khó khăn trong cuối tuần đầu tiên, nhưng biết rằng các đội ưu tú sẽ vươn lên đỉnh cao khi chúng ta đến ngọt ngào 16. Một đội từ một hội nghị lớn (hoặc Gonzaga) có thể sẽ giành chức vô địch.
 • Trong vòng đầu tiên, chọn một hạt 12 để đánh bại 5 hạt giống. Kể từ khi mở rộng giải đấu NCAA cho 64 đội vào năm 1985, đã có năm trường hợp (1988, 2000, 2007, 2015, & 2018) của tất cả bốn loại 12 hạt giống trong vòng đầu tiên. Đủ rồi, chúng tôi thực sự đã thấy ba hạt giống 12 người tiến bộ trong năm giải đấu khác nhau (2002, 2009, 2013, 2014, & 2019), có nghĩa là chúng có khả năng quét gần hơn so với việc mở hoàn toàn khi mở ngày cuối tuần.
 • Khi nghi ngờ, hãy chọn hạt giống tốt hơn (2 so với 3, 1 so với 4, v.v.). Nếu bạn chọn hạt giống tốt hơn trong mọi trò chơi, khung của bạn sẽ làm tốt hơn về mặt thống kê so với người chọn ngẫu nhiên hoặc sử dụng chiến lược của riêng họ. Theo một phân tích của NCAA.com, một khung chỉ chọn hạt giống tốt hơn sẽ được thực hiện trên mức trung bình trong mỗi chín giải đấu vừa qua.
 • Quốc phòng giành chức vô địch. Phần lớn các đội có thể thắng sáu trận liên tiếp sẽ có một đêm bắn súng vào một lúc nào đó và sẽ cần phải tồn tại và tiến lên bằng cách sử dụng phòng thủ của họ. Một cách để tìm ra nếu một đội có phòng thủ tốt là nhìn vào trung bình họ cho phép bao nhiêu điểm cho mỗi trò chơi. Trong số các lĩnh vực năm nay, bang San Diego dẫn đầu khoản phí chỉ với 57,7 cho phép mỗi trò chơi. Houston, Texas và Vermont là những đội tham gia duy nhất khác tham gia Top 10.
 • Mỗi đội có điểm yếu và có thể có một ngày xuống. Một đội có học sinh lớp trên với trải nghiệm giải đấu và/hoặc một huấn luyện viên kỳ cựu có thể điều hướng áp lực của các vòng sau tốt hơn một đội với sinh viên năm nhất tài năng.

Các tiểu bang nơi bạn có thể đặt cược hợp pháp vào bóng rổ đại học

Bây giờ, chúng tôi đã trải qua tất cả các chi tiết liên quan đến giải đấu năm nay và cung cấp cho bạn một số cố gắng thông tin ngon miệng, hãy để đi qua những gì bạn cần biết để đặt một số cược và giành được một số tiền. Hiểu được Phong cảnh cá cược thể thaoThuật ngữ cá cược cụ thể cho bóng rổ đại học và giải đấu NCAA là chìa khóa thành công khi điều hướng Sách thể thao địa phương hoặc, nhiều khả năng, Ứng dụng cá cược thể thao về sự lựa chọn của bạn trên điện thoại thông minh của bạn. Giải đấu NCAA chỉ đứng thứ hai về khối lượng cá cược cho vòng playoff NFL và Super Bowl. Sharps và công chúng giống nhau đặt cược của tất cả các loại và kích cỡ trong suốt giải đấu, và thậm chí nhiều người tham gia vào một Tháng 3 hồ bơi điên cuồng.

Mặc dù nhiều tiểu bang có cá cược thể thao trực tuyến hợp pháp hoặc cho phép đặt cược tại các môn thể thao truyền thống, bạn có thể đặt cược vào bóng rổ đại học ở mọi tiểu bang. Đây trang Bao gồm một bản đồ về nơi mọi thứ đứng trên khắp Hoa Kỳ cuộn qua tiểu bang của bạn để xem thông tin mới nhất.

Trong bàn dưới đây, đặt cược vào bóng rổ đại học được cho phép, hoặc sẽ sớm được phép, ở mỗi tiểu bang bên trái. Tuy nhiên, ở một số tiểu bang có những hạn chế nhỏ, bao gồm cả việc không thể đặt cược vào một đội mà nằm trong tiểu bang. Ví dụ, nếu bạn Cá cược ở New Jersey, bạn có thể đặt cược vào các trò chơi của Đại học Rutgers. Một số tiểu bang đã áp dụng chính sách tương tự, bao gồm cả NewyorkThì Illinois, Virginia, Washington và Connecticut. Trong khi những người chơi ở New York vẫn có thể đặt cược vào các đội đại học địa phương như Colgate, nhưng họ sẽ được phép đặt cược vào các trò chơi giải đấu diễn ra ở Buffalo miễn là họ không liên quan đến một đội từ Empire State. Cư dân của Illinois có thể đặt cược vào các đội đại học yêu thích của họ tại bất kỳ cuốn thể thao thể chất nào, chỉ là không thông qua thiết bị di động. Đối với những người chơi ở Connecticut, tỷ lệ cược cho Uconn Huskies yêu quý của bạn đã giành được trên cơ sở trò chơi cá nhân, tuy nhiên tương lai cho nhóm Dan Hurley, để thực hiện Final Four hoặc giành chức vô địch quốc gia có sẵn tại hầu hết các môn thể thao CT.

Tiểu bangHợp pháp và sống?
ArizonaĐúng
ArkansasĐúng
Colorado
Đúng
ConnecticutĐúng
Del biếtĐúng
FloridaPháp lý, không phải là những thách thức sống và pháp lý dự kiến
IllinoisĐúng
IndianaĐúng
IowaĐúng
LouisianaĐúng
MarylandHợp pháp, không sống
MichiganĐúng
MississippiĐúng
MontanaĐúng
Mới HampshireĐúng
Áo mớiĐúng
New MexicoĐúng
NevadaĐúng
NewyorkĐúng
OhioHợp pháp, không sống
OregonĐúng
PennsylvaniaĐúng
đảo RhodeĐúng
Nam DakotaĐúng
TennesseeĐúng
VirginiaĐúng
WashingtonĐúng
Washington DC.Đúng
phia Tây VirginiaĐúng
KazakhstanĐúng

Cược bóng rổ đại học nổi tiếng

Dòng tiền

Một dòng tiền Hoặc một người đặt cược thẳng thắn là một cược duy nhất mà bạn đang đặt cược vào đội mà bạn nghĩ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu bạn đang đặt cược yêu thích, bạn sẽ thấy một biểu tượng (-) và nếu bạn đang đặt cược cho Underdog, bạn sẽ thấy một biểu tượng (+). Ví dụ, bạn có thể thấy một dòng -200. Điều này có nghĩa là đặt cược 200 đô la sẽ giành được 100 đô la nếu bạn yêu thích và yêu thích đã thắng trò chơi. Ngược lại, nếu bạn đặt cược 100 đô la cho Underdog ở mức +200 và đội đó đã thắng, bạn sẽ giành được 200 đô la. Khi bạn đặt cược vào một kẻ thua kém, Sportsbook sẽ thưởng cho bạn hoặc cung cấp cho bạn tỷ lệ cược tốt hơn, bởi vì bạn đang có cơ hội đặt cược chống lại đội yêu thích, hoặc đội tốt hơn.

Điểm lây lan

Đặt cược vào điểm lây lan Cho phép Betters có cơ hội đặt cược vào số lượng một đội thắng hoặc thua. Ví dụ, nếu Bắc Carolina đang chơi Marquette và North Carolina được ưa chuộng bởi ba điểm, thì dòng này sẽ cho thấy Bắc Carolina -3 và Marquette +3. Để giành chiến thắng, hay che chở cho điểm lây lan, Bắc Carolina sẽ cần phải giành chiến thắng với bốn hoặc nhiều điểm. Mặt khác, Marquette có thể thua trò chơi bằng hai hoặc ít hơn và vẫn bao gồm sự lây lan, do đó giành được đặt cược. Nếu Bắc Carolina giành được chính xác ba điểm, thì nó sẽ được coi là một cú đẩy của người Hồi giáo hoặc một chiếc cà vạt. Trong kịch bản này, tất cả những người đặt cược sẽ nhận lại tiền của họ. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn thường thấy một dòng nửa điểm như -3,5, bạn sẽ đúng rằng không có nửa điểm trong bóng rổ. Một nửa điểm tồn tại để loại bỏ các cú hích/cà vạt. Một đội sẽ thắng 4 hoặc họ sẽ không. Điều này dễ dàng hơn và ít khó hiểu hơn nhiều so với một cú hích ở -3.

Tổng số (trên/dưới)

Đặt cược vào tổng số có nghĩa là bạn đang đặt cược vào tổng số điểm kết hợp được ghi trong một trò chơi. Loại đặt cược này còn được gọi là trên dưới. Ví dụ: nếu tổng số trò chơi bóng rổ đại học là 145,5, bạn có thể đặt cược vào việc hai đội sẽ có tổng số điểm kết hợp trên 145,5 hoặc dưới 145,5 điểm. Bạn cũng có thể đặt cược vào tổng số nửa đầu hoặc nửa thứ hai, cũng như trên Tổng số nhóm cá nhân, Đó là cùng một khái niệm, nhưng nó chỉ đặt cược vào việc một nhóm cá nhân sẽ đi qua hay theo tổng số dự đoán của nó. Nó có thể là một cái gì đó giống như 73,5, tùy thuộc vào số lượng nhóm thường điểm và chất lượng của đối thủ của họ.

PLLAY

Plachays rất phổ biến trong số các cá cược thể thao do tiềm năng của một khoản thanh toán lớn. Một số tiền là khi bạn đặt cược vào nhiều trò chơi và bạn cần chiến thắng mọi trò chơi để giành chiến thắng. Phần lớn các môn thể thao sẽ cho phép bạn chơi một số tiền với Moneyline, điểm lây lan và đặt cược tổng số. Đó là một thử thách để liên tục tấn công Plabays vì bạn phải giành chiến thắng trong mọi trò chơi trong mọi cược.

Teaser

Một lời trêu ghẹo cũng là một cược nhiều trò chơi. Sự khác biệt với một lời trêu ghẹo là bạn có thể di chuyển một điểm trải lên hoặc xuống - trên yêu thích hoặc kẻ yếu. Ví dụ: nếu bạn thích yêu thích và họ đang đặt tám điểm (Illinois -8) và bạn muốn hạ nó xuống một chút, bạn có thể trêu chọc trò chơi bốn điểm thành -4, có thể thay đổi đáng kể kết quả của cá cược của bạn . Nếu bạn thực sự thích một kẻ yếu và chúng là +2, bạn có thể trêu chọc chúng lên tới +6, điều này sẽ mang lại cho bạn một cái đệm lớn hơn, rõ ràng, đặc biệt là nếu có một vệt ném miễn phí ở cuối trò chơi. Những lời trêu ghẹo trong bóng rổ đại học có thể dao động từ 3 điểm được thêm vào 14 điểm được thêm vào, tuy nhiên các tùy chọn sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhà điều hành.

Cũng cần lưu ý rằng khoản thanh toán từ một lời trêu ghẹo ít hơn nhiều so với một người tương tự. Một số người chơi 4 đội trả 10/1 trên đặt cược tiêu chuẩn -110, trong khi một đoạn teaser 4 đội nhận được 4 điểm mỗi trò chơi trả 3/1 tại hầu hết các môn thể thao. Một plachay là rủi ro hơn với phần thưởng tiềm năng lớn hơn.

Cá cược trong trò chơi

Loại tùy chọn cá cược sáng tạo này đã trở nên phổ biến trong số các cược di động. Trong quá khứ, nếu bạn bỏ lỡ phần mở đầu của một trận bóng rổ, bạn đã bỏ lỡ cơ hội đặt cược vào trò chơi. Bây giờ, bạn có thể làm một cược trong trò chơi hoặc một người cá cược trực tiếp ” Trong trò chơi. Bạn có thể kiếm tiền, chênh lệch điểm và đặt cược tổng số trò chơi với các tùy chọn đặt cược trong trò chơi được cập nhật trên ứng dụng hoặc trang web trong thời gian thực. Cược trực tiếp là một cơ hội tuyệt vời để tận dụng các dòng có khả năng bị đánh giá sai, nhưng chúng cũng là một cách nhanh chóng để mất tiền chỉ trong một vài vở kịch. Chơi cẩn thận.

Đạo cụ người chơi

Một số cược prop phổ biến hơn là tập trung vào cá nhân, chẳng hạn như người chơi nào sẽ ghi được nhiều điểm nhất, có bao nhiêu điểm mà một người chơi sẽ ghi điểm, người sẽ có nhiều lần hồi sinh nhất hoặc người chơi nào sẽ đạt được ba điểm nhất. Đạo cụ người chơi đại học bị hạn chế ở một số tiểu bang, bao gồm cả Arizona, ColoradoThì Iowa, Mississippi, New York, Pennsylvania, Nam Dakota, Tennessee, Virginia, Washington và West Virginia.

Tương lai

Phần lớn các cược trong tương lai trong bóng rổ đại học liên quan đến việc các đội nào sẽ thực hiện Final Four hoặc giành chức vô địch. Một số tương lai ít phổ biến hơn được cung cấp bởi hầu hết các môn thể thao bao gồm liệu một đội sẽ giải đấu hội nghị của họ, kiếm được 1 hạt giống trong giải đấu hay người chơi nào sẽ giành được giải thưởng Wood (cầu thủ của năm).

Tối đa hóa giá trị

So sánh dòng

Mua sắm giá trị dòng là một chiến lược cần có thời gian nhưng rất quan trọng đối với một người khuyết tật nghiêm trọng. Trước khi bạn đặt cược, điều quan trọng là kiểm tra với nhiều cuốn thể thao để xem cái nào có tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi của bạn. Mở nhiều tài khoản thể thao có thể không hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng mua sắm xung quanh để có được lợi thế lan truyền 1 điểm (-4 so với -5) có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc mất cược. Tìm một dòng cải tiến có thể làm cho tất cả sự khác biệt. Làm đi.

Đặt cược các dòng trong trò chơi

Như chúng tôi đã thảo luận ở trên, điều quan trọng là phải bị khóa vào một trò chơi và có khả năng đặt cược trong một khoảng thời gian rất ngắn trong suốt cuộc đánh cược trong trò chơi. Một chiến lược là nếu một yêu thích xuống sớm, bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ cược tốt hơn nhiều so với trước khi trò chơi bắt đầu. Ví dụ: nếu bạn có một vé trên Gonzaga ở mức -9 và họ đã xuống muộn trong nửa đầu, bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ cược tốt hơn cho họ để giành chiến thắng hoặc trang trải bằng một cuộc cá cược trực tiếp do điểm số hiện tại của trò chơi. Trong nhiều trường hợp, yêu thích sẽ biến thành Underdog và cung cấp rất nhiều giá trị nếu bạn vẫn tin rằng họ có thể quay lại và giành chiến thắng hoàn toàn.

Chi tiết giải đấu NCAA

Ai tham gia giải đấu NCAA?

Lựa chọn Chủ nhật là một ngày kỳ diệu vào đầu tháng 3, trao tặng 36 giá thầu lớn cho các đội hàng đầu trong cả nước chưa nhận được giá thầu tự động bằng cách chiến thắng giải đấu hội nghị tương ứng của họ. Sau 32 nhà vô địch giải đấu hội nghị đã đấm vé của họ, một nhóm được gọi là ủy ban tuyển chọn vào phòng và quyết định đội nào sẽ được mời tham gia buổi khiêu vũ lớn. 

Ủy ban tuyển chọn được tạo thành từ mười hai ủy viên NCAA và giám đốc thể thao, bị phá vỡ bởi các tiêu chí sau: Một thành viên từ mỗi trong số năm hội nghị tự chủ (ACC, B10, B12, Pac-12, & Sec), ba thành viên từ bảy thành viên từ bảy Các hội nghị Nonauronomy xếp hạng cao nhất và bốn thành viên từ 20 hội nghị còn lại. Ủy ban năm nay có các đại diện của Bradley, Toledo, bang Iowa, Bắc Carolina, Minnesota, UCLA, Alabama, Butler, Hội nghị Southland, Hội nghị Đại Tây Dương 10, Hội nghị thể thao Tây Nam và Hội nghị Vành đai Mặt trời. Mỗi nhóm ủy ban được thiết lập thành năm năm trước khi một hội đồng mới được chọn. Và không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết các đội lớn thường được chọn từ các hội nghị hàng đầu trong bóng rổ đại học: ACC, Big East, Big Ten, Big 12, Sec và Pac-12.

Khung giải đấu NCAA

Có bốn khu vực riêng biệt tạo nên khung giải đấu. Họ là phương Đông, Nam, Trung Tây và Tây. Ủy ban tuyển chọn cố gắng làm cho mỗi khu vực cân bằng nhất có thể. Điều này có thể dẫn đến các trận đấu hấp dẫn hơn khi giải đấu tiến về phía trước. Mỗi khu vực chứa 16 đội, với hạt giống số 1 chơi 16 hạt giống, hạt giống số 2 chơi 15 hạt giống, v.v. 1 hạt giống có các trận đấu dễ nhất, nhưng sự đảo lộn vẫn có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào của giải đấu. Vào năm 2018, Đại học Maryland-Baltimore County (UMBC) đã gây sốc cho Virginia để trở thành 16 hạt giống đầu tiên trong lịch sử giải đấu hạ gục 1 hạt giống. Cavaliers là những người yêu thích 20,5 điểm nhưng đã sụp đổ trong hiệp hai, khi những người phục hồi lăn đến một chiến thắng bùng nổ. Mặc dù vậy, Don cảm thấy quá tệ cho Cavs. Ngay năm tới, họ trở lại giải đấu như một hạt giống hàng đầu và cuối cùng đã giành chiến thắng toàn bộ. Trong lịch sử, các trò chơi tạo ra các khó khăn thường xuyên nhất là 7 so với 10, 6 so với 11 và 5 so với 12 trận đấu.

Các đội giải đấu NCAA của hội nghị

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các hội nghị tạo nên giải đấu NCAA và các đại diện tương ứng của họ. Kể từ năm 1990, ACC đã giành được 12 danh hiệu theo sau là Big East với sáu (thành viên ACC hiện tại Syracuse đã ở Big East khi nó giành được danh hiệu, trong khi UConn là thành viên của AAC cho danh hiệu thứ 4) và SEC với sáu.

 • Hội nghị thể thao Mỹ: Houston, Memphis
 • Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương: Duke, Miami, Bắc Carolina, Notre Dame, Virginia Tech
 • Hội nghị Đông Mỹ: Vermont
 • Hội nghị Atlantic 10: Davidson, Richmond
 • Hội nghị Mặt trời Đại Tây Dương: Bang Jacksonville
 • Hội nghị Big 12: Baylor, bang Iowa, Kansas, TCU, Texas, Texas Tech
 • Hội nghị Big East: Creighton, Marquette, Providence, Seton Hall, Villanova, UConn
 • Hội nghị Big Sky: Bang Montana
 • Hội nghị Big South: Longwood
 • Hội nghị Big Ten: Illinois, Indiana, Iowa, Michigan, Michigan St., Ohio St., Purdue, Rutgers, Wisconsin
 • Hội nghị Big West: Cal State Fullerton
 • Hiệp hội thể thao thuộc địa: Del biết
 • Hội nghị Hoa Kỳ: UAB
 • Horizon League: Wright State
 • Ivy League: Yale 
 • Hội nghị thể thao Metro Atlantic: Saint Peter từ
 • Hội nghị giữa Mỹ: Akron
 • Hội nghị thể thao giữa Đông: Bang Norfolk
 • Hội nghị Thung lũng Missouri: Loyola-Chicago
 • Hội nghị Mountain West: Boise State, Colorado State, San Diego State, Wyoming
 • Hội nghị Đông Bắc: Bryant
 • Hội nghị Thung lũng Ohio: Bang Murray
 • Hội nghị Pac-12: Arizona, UCLA, USC
 • League League: Colgate
 • Hội nghị Đông Nam: Alabama, Arkansas, Auburn, Kentucky, LSU, Tennessee
 • Hội nghị miền Nam: Chattanooga
 • Hội nghị Southland: Texas A & M-CC
 • Hội nghị thể thao Tây Nam: Texas miền Nam
 • Giải đấu Summit: Bang Nam Dakota
 • Hội nghị Vành đai Mặt trời: Bang Georgia
 • Hội nghị thể thao phương Tây: Bang New Mexico
 • Hội nghị Bờ Tây: Gonzaga, Saint Mary, San Francisco
Michael Sciangula

Michael Sciangula

Michael là một nhà văn thể thao có trụ sở tại New Jersey, người gần đây đã bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp game trực tuyến. Bây giờ ông đóng góp cho các ấn phẩm trực tuyến khác nhau cho tập thể tốt hơn. Anh là cựu sinh viên của Đại học Rutgers và cuồng nhiệt theo bóng rổ Rutgers và New York Mets.

Sách thể thao hàng đầu trong tiểu bang của bạn

Hướng dẫn cá cược thể thao nhà nước

Những câu chuyện hàng đầu

Hướng dẫn cá cược thể thao Canada