sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trực tuyến PA: Tổng quan, tiền thưởng, mã khuyến mãi

Vào tháng 10 năm 2017, Pennsylvania đã dọn đường cho cờ bạc sòng bạc trực tuyến hợp pháp, với ngành công nghiệp bắt đầu gần hai năm sau đó.

Sòng bạc trực tuyến PA tốt nhất - Tháng 8 năm 2022

$ 25 miễn phí

Trận đấu $ 1K

4.1
 • Mã khuyến mãi: Xử lý
 • Trò chơi đại lý trực tiếp
 • Trang chủ của một chục vị trí giải độc đắc
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

Trận đấu tiền gửi $ 2021

4
 • Kiếm tổng số phần thưởng
 • Lịch trình quảng cáo ngon ngọt
 • Android/iPhone tương thích
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

Đặt cược $ 1, nhận $ 50

3.9
 • Cộng với rương bí ẩn miễn phí
 • Ví chia sẻ với poker
 • Một số khe cắm Jackpot
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

$ 20 miễn phí

Trận đấu $ 1K

4.4
 • Mã khuyến mãi: SHNJ100
 • Giải phóng mặt bằng nhanh chóng
 • Phòng quảng cáo phòng khách sạn Borgata
T & Cs áp dụng21+. Hạn chế đủ điều kiện áp dụng. Xem thông tin chi tiết của website.

Bây giờ PA Gamblers có thể thưởng thức các trò chơi sòng bạc yêu thích của họ, như slots, trò chơi trên bàn và thậm chí là poker trực tuyến, thông qua các máy tính kết nối Internet và ứng dụng di động ở bất cứ đâu trong tiểu bang.

Đây là hướng dẫn của bạn về mọi thứ liên quan đến đánh bạc sòng bạc trực tuyến ở Bang Keystone. Chúng tôi bao gồm những người có thể chơi, ở đâu và làm thế nào bạn có thể bắt đầu. Thêm vào đó, quan trọng nhất là… w wTại đây, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn trò chơi tốt nhất và tiền thưởng tốt nhất.

Ai có thể chơi?

Có ba yêu cầu cho đủ điều kiện chơi game sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania. Hai là tiêu chuẩn, mà bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết mọi tiểu bang với một hình thức đánh bạc trực tuyến: tuổi và vị trí. Cuối cùng là một chút kỳ quặc, và duy nhất cho thị trường PA.

 • Theo như tuổi tác, bất cứ ai 21+ đủ điều kiện để chơi. Nó có cùng yêu cầu về tuổi tác đối với các sòng bạc bằng gạch ở PA và hầu hết Hoa Kỳ.
 • Thứ hai, bạn phải Vị trí về thể chất trong tiểu bang của Pennsylvania để chơi. Người chơi phải tải xuống một plugin phần mềm định vị địa lý vào máy tính của họ để chứng minh rằng họ ở trạng thái. Nếu bạn sử dụng một thiết bị di động, bạn chỉ cần cung cấp cho ứng dụng sòng bạc quyền truy cập vào dịch vụ vị trí của mình và sử dụng chip GPS tích hợp. Bạn không cần phải sống trong tiểu bang, bạn chỉ cần ở trong biên giới bang bang khi bạn chơi.
 • Cuối cùng, khi hợp pháp hóa các trò chơi sòng bạc trực tuyến, Pennsylvania đã bầu chọn khách hàng chơi trong một sòng bạc trực tuyến Trong khi họ nằm ở vị trí vật lý bên trong của một sòng bạc thực tế, vật lý. Nó bất thường và không chính thống của nó, nhưng nó giữ cho khách hàng chơi trực tiếp khi có thể. Phần mềm định vị địa lý sẽ hàng rào một khu vực xung quanh sòng bạc để đảm bảo điều kiện này được đáp ứng.

Mã quảng cáo sòng bạc trực tuyến PA

Sòng bài trực tuyếnMã khuyến mạiĐối tác bán lẻPhóng
Sòng bạc Betmgm PAXỬ LÝGiấy phép độc lậpTháng 12 năm 2020
Sòng bạc fanduel PAChỉ cần bấm vào đâyThung lũng ForgeNgày 24 tháng 1 năm 2020
Sòng bạc Pokerstars PAChỉ cần bấm vào đâyNúi AiryNgày 4 tháng 9 năm 2019
Sòng bạc DraftKings PAChỉ cần bấm vào đâyĐồng cỏNgày 28 tháng 4 năm 2020
Sòng bạc Unibet PAChỉ cần bấm vào đâyMặt trời Mohegan PoconoNgày 13 tháng 11 năm 2019
Sòng bạc Betrivers PAChỉ cần bấm vào đâyRiver PittsburghNgày 15 tháng 1 năm 2020
Sòng bạc Hollywood PAChỉ cần bấm vào đâySòng bạc HollywoodNgày 15 tháng 7 năm 2019
Sugarhouse Sòng bạc PAChỉ cần bấm vào đâyRiver PhiladelphiaNgày 17 tháng 7 năm 2019
Sòng bạc Borgata PASHNJ100River PhiladelphiaNgày 24 tháng 2 năm 2021
Sòng bạc Betamerica PA-Presque Isle DownsNgày 30 tháng 1 năm 2020
Sòng bạc Parx PA-Sòng bạc ParxNgày 15 tháng 7 năm 2019
Caesar's Casino PA-Philadelphia của HarrahNgày 21 tháng 4 năm 2020
Sòng bạc Wind Creek PA-Sòng bạc Wind CreekNgày 1 tháng 8 năm 2020
Chơi sống!-Trực tiếp! Sòng bạc PhiladelphiaNgày 12 tháng 8 năm 2020

Các loại tiền thưởng chào mừng

Gói tiền thưởng chào mừng là một cách tuyệt vời để tăng thêm giá trị cho trò chơi sòng bạc trực tuyến của bạn. Hãy nghĩ về nó giống như một giveaway sân vận động, nhưng thay vì nhận được một bobblehead ngọt ngào trên đường vào sân bóng, sòng bạc trực tuyến đang cho bạn tiền để đăng ký và bắt đầu chơi.

Trong một cảnh quan sòng bạc đông đúc, tiền thưởng chào mừng là một cách tuyệt vời để các nhà khai thác phân biệt với nhau và cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Bất kỳ khách hàng sòng bạc mới thường đủ điều kiện để tận dụng tối đa ưu đãi chào mừng.

Có một vài loại tiền thưởng chào mừng khác nhau thường được tìm thấy ở Pennsylvania.

Tiền thưởng không gửi hết / tiền miễn phí

Ưu đãi không có ý định là một điểm thu hút lớn trong thế giới sòng bạc trực tuyến bởi vì nó về cơ bản là tiền mặt miễn phí trong túi của bạn. Sau khi đăng ký trên một sòng bạc trực tuyến mới với ưu đãi không nhận được, bạn sẽ có tiền chờ bạn trong tài khoản của bạn ngay khi bạn đăng nhập. Sử dụng chúng để kiểm tra sòng bạc, trên nhà và cảm nhận về các trò chơi. Tiền thưởng không nhận được thông thường nhỏ, dưới 30 đô la, nhưng Miễn phí là tự do.

Tiền thưởng đầu tiên

Tiền thưởng được thiết kế để khuyến khích người chơi đưa một số tiền của chính họ vào chơi. Khi gửi vào sòng bạc, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng tỷ lệ phần trăm được quảng cáo của khoản tiền gửi, vào số tiền tối đa được liệt kê.

Ví dụ, với phần thưởng 100% lên tới 300 đô la, nếu bạn gửi tiền 300 đô la, bạn sẽ nhận được phần thưởng 300 đô la. Tiền thưởng phù hợp đầu tiên là nơi bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất trong một gói chào mừng.

Hoàn lại tiền thua lỗ

Một số sòng bạc đang bầu để cung cấp tiền mặt hoàn lại tiền Thay vì tiền thưởng tiền gửi. Một khoản hoàn trả tiền mặt cung cấp cho bạn một kế hoạch dự phòng tốt đẹp nếu bước đột phá đầu tiên của bạn trong sòng bạc đi. Chúng thường được cung cấp trong một khoảng thời gian cụ thể, như 24 giờ, nơi bạn có thể mất tiền và sau đó nhận lại dưới dạng tiền thưởng vào cuối ngày - cho đến số tiền tối đa.

Luôn đọc bản in đẹp: Điều khoản & Điều kiện

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các điều khoản & điều kiện cho mọi ưu đãi vì thường có một số chuỗi được gắn vào thỏa thuận. Để có tiền miễn phí, bạn có thể cần phải hoàn thành một Yêu cầu chơi qua bằng cách đặt cược số tiền thưởng ít nhất một lần trong sòng bạc.

Nếu không có lời đề nghị tiền miễn phí, khách hàng có khả năng đăng ký và rút tiền ngay lập tức mà không bao giờ chơi trò chơi-đó sẽ là một chương trình khuyến mãi khá nực cười cho sòng bạc cung cấp.

Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên thường đi kèm với một trò chơi, nhưng có thể có thêm một vài điều kiện nữa. Khách hàng thường sẽ cần phải đánh cược một số tiền tối thiểu nhất định Tiền trong sòng bạc cho mỗi đô la tiền thưởng mà họ nhận được trước khi tiền thưởng có thể được rút tiền.

Ngoài ra, hãy để mắt đến các trò chơi đủ điều kiện. Một số phần thưởng chỉ có thể đếm chơi tại các khe, hoặc các trò chơi bảng cụ thể theo tỷ lệ giải phóng mặt bằng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì được tính cho những gì trước khi bạn bắt đầu.

Cuối cùng, don không quên về ngày hết hạn. Nó có thể là một tuần, 30 ngày, 90 ngày, v.v., nhưng hầu hết các phần thưởng cuối cùng sẽ hết hạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ để lại giá trị trên bàn.

Lựa chọn của chúng tôi: Sòng bạc trực tuyến 3 PA hàng đầu

Trong số các sòng bạc có sẵn ở Pennsylvania, một số ít đã vươn lên dẫn đầu. Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi cho top 3 hiện đang hoạt động trong tiểu bang.

 1. Sòng bạc fanduel - Một trong những tên tuổi lớn nhất trong các môn thể thao giả tưởng hàng ngày hiện nằm trong số các nhà khai thác sòng bạc hàng đầu ở Pennsylvania (Sách thể thao cũng vậy). Thông qua quan hệ đối tác với Valley Forge, Fanduel có một loạt các trò chơi nổi tiếng, như Fortune Divine, thứ hạng trong số những người giỏi nhất trên thị trường. Khoản hoàn trả tiền mặt 24 giờ, 200 đô la có giá trị ở chỗ nó đảm bảo rằng hành động sòng bạc đầu tiên của bạn đã giành được bạn.
 2. Unibet Sòng bạc -Nhà điều hành có trụ sở tại Malta đã đến Pennsylvania với một sản phẩm tuyệt vời. Trong kinh doanh hơn 20 năm, Unibet biết cách điều hành một sòng bạc trực tuyến. UNIBET có Thư viện Slots tuyệt vời, trải nghiệm di động tuyệt vời và cung cấp cả tiền miễn phí ($ 10) ngoài phần thưởng phù hợp khi đăng ký.
 3. Sòng bạc Hollywood -Sòng bạc Hollywood đã được tiếp thị đầu tiên ở Pennsylvania và cung cấp một sản phẩm tròn trịa. Phần thưởng không có ý định $ 10 là một trong những phần tốt nhất trong tiểu bang, và có một phần thưởng phù hợp với tiền gửi $ 502 để đóng vai trò đóng băng trên bánh. Hollywood cung cấp cho khách hàng trực tuyến quyền truy cập vào chương trình Phần thưởng Mychoice kết hợp tất cả các tài sản chơi game của Penn National trên toàn quốc.

Tùy chọn trò chơi sòng bạc trực tuyến PA của bạn

Luật Pennsylvania cho phép các sòng bạc trực tuyến tổ chức tất cả các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất. Từ các trò chơi trên bàn, đến các vị trí, đến các tùy chọn đại lý trực tiếp, bất cứ điều gì bạn có thể sau đó có khả năng ai đó sẽ có nó.

Khe trực tuyến

Bạn có thể chơi hàng trăm vị trí trực tuyến khác nhau ở bang Pennsylvania. Điều này bao gồm cả trò chơi thông thường và các khe cắm giải độc đắc tiến bộ. Với các vị trí giải độc đắc, mỗi khi ai đó kéo cần gạt ảo, một phần đặt cược của họ được thêm vào một giải thưởng tiến bộ. Nó phát triển và phát triển, và một khi nó đánh vào nó thật sự lượt truy cập.

Có nhiều vị trí tiến bộ khác nhau ở Pennsylvania, tuy nhiên, phổ biến nhất chắc chắn là tài sản thần thánh. Được tạo bởi Netent, Vận may thần thánh Có năm cuộn, ba hàng và 20 đường trả cho mỗi lần quay. Nó dễ dàng kiếm được các vòng quay miễn phí khi người chơi cố gắng thu tiền thưởng và đạt giải độc đắc tiến bộ. Do sự nổi tiếng của nó, nhóm giải thưởng tiến bộ được biết đến với việc nhận được to lớn. Hiện tại bạn có thể tìm thấy vận may thần thánh trong hầu hết Mỗi sòng bạc trực tuyến trong tiểu bang.

Các tựa game khe nổi tiếng khác ở Pennsylvania bao gồm Cleopatra, Baywatch, Jumanji, Gonzo, nhiệm vụ, Guns N xông Roses, v.v. Danh mục khe rất dễ dàng để xác định vị trí trong sòng bạc yêu thích của bạn, hãy xem và chọn mục yêu thích của bạn.

Trò chơi bàn

Hãy cùng xem một số trò chơi trên bàn phổ biến nhất trong tiểu bang.

 • Blackjack: Thường thì những trận hòa lớn nhất đối với sòng bạc, Blackjack là tất cả về việc lên 21 - tất nhiên là không đi qua. Sòng bạc trực tuyến PA sẽ có nhiều Trong các phiên bản khác nhau của Blackjack và các trò chơi tương tự khác, cho phép người chơi tìm kiếm các quy tắc thuận lợi hơn. Ví dụ, một trò chơi mà các đại lý đứng trên Soft 17 và có ít sàn chơi hơn. Các cược phụ có sẵn bao gồm Lucky Lucky, Lucky Ladies, 21+3 và cặp hoàn hảo.
 • Baccarat: Một trò chơi trên bàn phổ biến do lợi nhuận của Hạ viện, người chơi sẽ đặt cược vào thẻ của họ sẽ gần với số ma thuật nhất, 9, khi được thêm vào.
 • Craps: Craps là một bổ sung tuyệt vời cho sòng bạc trực tuyến. Nó rất dễ đặt cược và lăn xúc xắc ảo. Các quy tắc không khó khăn, nhưng nó có thể hơi đáng sợ khi tìm ra những thứ craps trực tiếp. Do đó, có thể học các sợi dây trực tuyến, với hướng dẫn, là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Roulette: Roulette có rất nhiều cược khác nhau có sẵn, bao gồm màu sắc, tỷ lệ cược, phát triển, số cao, số thấp, số cụ thể, v.v ... Bất cứ điều gì bạn chọn bạn chọn, mọi thứ đều cưỡi trên một vòng quay của bánh xe. Sòng bạc trực tuyến Pennsylvania cung cấp nhiều trò chơi roulette, bao gồm roulette châu Âu, roulette Pháp hoặc roulette Advanced được chơi với một bánh xe chỉ có một số 0, làm giảm cạnh nhà. Roulette truyền thống của Mỹ với hai số không cũng dễ tìm.

 • Trò chơi poker: Các trò chơi poker sòng bài không phải là phổ biến ở Pennsylvania như ở New Jersey lân cận. Staples như Caribbean Stud và để nó đi xe là rất hiếm hơn. Các tiêu đề poker video từ công ty, giống như trò chơi King Do do tồn tại, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ trở nên phổ biến hơn khi ngành công nghiệp trưởng thành.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Trò chơi đại lý trực tiếp là duy nhất, nếu bạn đã chơi một, họ chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn. Thay vì chơi trực tuyến với một máy tính chạy chương trình, các trò chơi đại lý trực tiếp được chạy qua một người thực sự, sử dụng thẻ thật.

Có một nguồn cấp dữ liệu video được sản xuất chuyên nghiệp hoạt động từ một studio chơi game an toàn tạo ra phạm vi bảo hiểm trực tiếp của đại lý và bàn của bạn. Thông qua một nền tảng trò chuyện, bạn có thể tương tác trực tiếp với đại lý khi họ tiến hành trò chơi, tạo ra một thành phần xã hội mà bạn đã giành được trải nghiệm ở nơi khác trong trò chơi sòng bạc trực tuyến.

Lựa chọn trò chơi cho các trò chơi đại lý trực tiếp thường nhỏ hơn một chút, nhưng sòng bạc thường sẽ cung cấp các trò chơi trên bàn phổ biến nhất bao gồm Blackjack, Baccarat, Roulette và một vài trò chơi khác.

Nhà cung cấp phần mềm hàng đầu

Sòng bạc Pennsylvania may mắn có thể cung cấp các trò chơi từ một số nhà phát triển công nghệ nóng nhất trong ngành. Một số tốt nhất bao gồm:

 • Netent: Được biết đến với tài sản thần thánh, trong số các vị trí khác. Netent cũng cung cấp nhiều phiên bản Roulette và Blackjack, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp công nghệ được đại diện tốt nhất trong tiểu bang.
 • IGT: IGT cung cấp các bảng blackjack, trò chơi poker video game king, roulette, baccarat và các khe phổ biến như Cleopatra, Wolf Run và Mèo.
 • Trò chơi Everi: Các khe như Zoltar nói, El Dorado, Triple Threat và Double Jackpot đều là một phần của danh mục Everi Games ở Pennsylvania.

Câu hỏi thường gặp

Yêu cầu độ tuổi PA đối với trò chơi sòng bạc trực tuyến là gì?

Hai mươi mốt (21). Nếu bạn không đủ tuổi, bạn có thể chơi. Nó đơn giản như vậy.

Giải độc đắc tiến bộ là gì?

Một giải độc đắc tiến bộ trở nên lớn hơn mỗi khi trò chơi được chơi bởi bất kỳ/tất cả người chơi. Trò chơi càng được chú ý, nó càng nhiều do trả tiền. Các trò chơi sòng bạc với giải độc đắc tiến bộ cung cấp tiềm năng cho các khoản thanh toán lớn nhất.

Tôi có thể chơi từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình không?

Tuyệt đối, đó là một trong những lợi ích chính của trò chơi trực tuyến - nó thực sự là di động. Bạn có thể chơi trực tuyến từ cả điện thoại Android và iOS và máy tính bảng.

Các trò chơi có an toàn không? Làm thế nào để tôi biết nó không bị gian lận?

Tất cả các sòng bạc trực tuyến PA hoạt động với giấy phép được cấp bởi bảng kiểm soát chơi game Pennsylvania. Là cơ quan quản lý trong tiểu bang, công việc của họ để đảm bảo rằng mọi sòng bạc đều cung cấp các trò chơi công bằng, hợp pháp thuộc luật pháp tiểu bang. Bạn có thể tin tưởng Sòng bạc trực tuyến PA.

Tôi có thể chơi miễn phí không?

Bạn thực sự có thể. Sòng bạc sẽ cho phép bạn giới thiệu bất kỳ trò chơi nào của họ, miễn phí. Bạn có thể giành được tiền thật, nhưng nếu bạn chỉ muốn chơi hoặc học một trò chơi mới, bạn có thể chơi miễn phí.

Sòng bạc trực tuyến có chương trình khách hàng thân thiết không?

Họ làm, mặc dù một số vốn sẽ có giá trị hơn những người khác.

Làm cách nào để đăng ký?

Mặc dù quá trình này sẽ là duy nhất cho mỗi sòng bạc, đăng ký thường là một quá trình đơn giản. Khách hàng sẽ được yêu cầu chọn tên người dùng, mật khẩu và gửi email của họ. Chi tiết cá nhân cũng được yêu cầu, bao gồm tên, địa chỉ và bốn chữ số cuối cùng của SSN của bạn để xác minh phần còn lại của thông tin là hợp pháp. Sau khi điền vào một vài hộp dữ liệu đơn giản, bạn có thể đi.

Thuế và phí ở Pennsylvania là gì?

PA là một trong những nhà nước đắt nhất cho các nhà khai thác chơi game trực tuyến. Giấy phép trực tuyến có giá 4 triệu đô la cho mỗi chiều dọc (slots/tablegames/poker) - hoặc 10 triệu đô la cho tất cả. Các khe được đánh thuế ở mức 54%, với các trò chơi trên bàn đạt 16%.

Tích cực cho sòng bạc trực tuyến Pennsylvania

Tại sao bạn nên đưa hành động của mình đến một sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania? Có rất nhiều lý do để thay đổi với một trang web được quy định.

 • Sự an toàn: Điều tốt nhất khi chơi với một sòng bạc pháp lý là nó hoàn toàn an toàn. Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania Pennsylvania đảm bảo rằng mọi thứ đều được quảng cáo. Không giống như một sòng bạc hoặc thể thao ngoài khơi, các sòng bạc có thể trả lời được cho ban quản lý và có giấy phép có giá trị bị đe dọa. Trò chơi phải công bằng và có một quy trình giải quyết tranh chấp nếu bạn có khiếu nại.
 • Tiền thưởng: Sòng bạc bán lẻ hiếm khi sẽ trao tiền mặt miễn phí cho một người bảo trợ vẫn chưa đến thăm các sòng bạc, hoặc loại giá trị gia tăng đến từ phần thưởng đăng ký. Trực tuyến, bạn sẽ được thưởng từ tay đầu tiên hoặc quay.
 • Tùy chọn: Các trang web sòng bạc pháp lý liên tục cạnh tranh với nhau để cố gắng và chiến thắng bạn. Donith thích lựa chọn trò chơi, Phương pháp gửi và rút tiền (bao gồm Paypal Tại hầu hết các trang web) hoặc cảm giác tổng thể của sòng bạc hiện tại của bạn? Hãy thử một người khác - bạn đã có những lựa chọn.
 • Công nghệ chất lượng: Các sòng bạc trực tuyến Pennsylvania được quy định đã hợp tác với một số nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp game bao gồm IGT, Trò chơi khoa học, Rush Street, v.v. Các trò chơi có sẵn được làm tốt, vui vẻ và quan trọng nhất - an toàn.
 • Ngân hàng dễ dàng: Mặc dù các trang web ngoài khơi có thể dựa vào tiền điện tử hoặc các phương thức không chính thống khác cho tiền gửi và rút tiền, các trang web PA hợp pháp giúp dễ dàng sử dụng nhiều tùy chọn. Sử dụng thẻ tín dụng của bạn, chuyển khoản ngân hàng, ewallet, v.v ... Bạn không bao giờ nhiều hơn một vài vòi của bàn phím trong trò chơi.

Vì vậy, những gì chúng tôi thích? Trong khi nói chung là một ngành công nghiệp tròn trịa, chỉ có một số ít các tiêu cực.

 • Thuế cao/phí: Của nó đắt tiền Để các nhà khai thác được thiết lập và chạy một sòng bạc trực tuyến trong PA. Điều này có nghĩa là có ít tiền hơn một chút để đi khắp nơi để khuyến mãi vì các trang web đang làm việc với lợi nhuận tốt hơn.
 • Truy cập bị hạn chế từ sòng bạc B+M: Như đã đề cập ở trên, nó là một quy định thực sự bất thường mà bạn có thể đánh bạc trực tuyến từ bên trong một sòng bạc bằng gạch.

Ngân hàng tại các trang web sòng bạc trực tuyến PA

Tiền gửi

Các trang web sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania chỉ đối phó với các bộ xử lý thanh toán đáng tin cậy, hợp pháp. Bạn cần phải lo lắng trong một khoảnh khắc về bảo mật tiền của bạn. Mỗi nhân viên thu ngân trên thị trường PA sẽ trông hơi khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn kích hoạt trang web yêu thích của bạn và xem những lựa chọn nào có cho bạn. Nói chung, có rất nhiều điểm chung. Mong đợi để xem:

 • Chuyển dây
 • Ngân hàng trực tuyến
 • Ach/echeck
 • Paypal
 • Paynearme (Tiền gửi tại 7eleven, CVS, Dollar Family, v.v.)
 • Skrill
 • Thẻ tín dụng như Visa và Mastercard (thường bị từ chối)
 • Tiền mặt tại sòng bạc

Rút tiền

Sau khi bạn đánh nó lớn, có rất nhiều lựa chọn để rút tiền của bạn khỏi sòng bạc trực tuyến một cách kịp thời:

 • Ach/echeck
 • Paypal
 • Tiền mặt tại sòng bạc

Đối với tiền mặt tại tùy chọn sòng bạc, bạn chỉ cần tra cứu đối tác bán lẻ cho sòng bạc trực tuyến của mình. Bạn có thể lái xe qua, truy cập nhân viên thu ngân trực tiếp và gửi tiền hoặc rút tiền từ tài khoản của bạn.

Chơi game có trách nhiệm

Bang Pennsylvania và bảng kiểm soát chơi game của nó chơi game có trách nhiệm rất nghiêm túc. Tất cả những người được cấp phép được yêu cầu phải trải qua các chương trình đào tạo bắt buộc, cả cho nhân viên và quản lý, về chơi game có trách nhiệm và bất kỳ vấn đề liên quan đến cờ bạc bắt buộc nào.

Mỗi sòng bạc hoạt động trong tiểu bang sẽ có một trang chơi game có trách nhiệm được chỉ định dễ tìm và sẽ bao gồm các liên kết đến tài nguyên, cả trên toàn quốc và tại địa phương cho người chơi PA. Nó dễ dàng đặt các giới hạn khác nhau trên tài khoản sòng bạc để đảm bảo rằng bạn không quá mức. Bạn có thể hạn chế số tiền bạn có thể gửi, bạn có thể đánh cược bao nhiêu tại một thời điểm, bạn có thể chơi bao lâu, v.v.

Đối với những khách hàng có thể cảm thấy họ đã mất kiểm soát hoặc vượt quá sự thích thú lành mạnh, bảng điều khiển chơi game Pennsylvania duy trì danh sách những người chơi tự nguyện tự tự mình khỏi các trò chơi sòng bạc. Bất cứ ai trong danh sách không được phép chơi - thời gian. Trong PA, bạn có thể tự giải thoát trong thời gian 1 năm, 5 năm hoặc suốt đời.

Tài nguyên chính thức cho Pennsylvania Gamblers bao gồm:

Chia tay cho PA

Là tiểu bang thứ tư hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến, và cho đến nay là lớn nhất theo dân số trong số đó, có tiềm năng lớn trong thị trường chơi game Pennsylvania. Các giải thưởng sẽ đạt đến tầm cao mới khi người chơi đăng nhập để chơi từ khắp tiểu bang. Tuy nhiên, mức thuế cao đối với các nhà khai thác sẽ khiến họ khó trả lại giá trị cho người chơi thông qua các chương trình khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi khác vì có nhiều thịt trên xương.

Trên toàn bảng, Pennsylvania Market cung cấp phần mềm và lựa chọn trò chơi hàng đầu, giúp trải nghiệm chơi game thú vị và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn theo dõi sự phát triển của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này và sẽ cập nhật phù hợp để cung cấp một bức tranh chính xác về cảnh sòng bạc trực tuyến Pennsylvania hiện tại.

Nick Chappell

Nick Chappell

Nick bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp Igaming vào năm 2009 và là một thành viên tích cực của cộng đồng kể từ đó. Ông là người đóng góp thường xuyên cho một số ấn phẩm bao gồm mạng USBETS, Rotogrinder và điểm số.

Sách thể thao hàng đầu trong tiểu bang của bạn

Hướng dẫn cá cược thể thao nhà nước

Những câu chuyện hàng đầu

Hướng dẫn cá cược thể thao Canada